Ngỡ Ngàng Chọn Bàn Học Cho Bé Mẫu Giáo Cực Hay Nhiều Người Không Biết

Bàn học cho bé mẫu giáo  nếu biết chọn bạn sẽ chọn được những bộ bàn học chất lượng. Và có những cách chọn bàn học rất hay đến ngỡ ngàng. Mà mọi người lại không ngờ đến chọn nó lại đơn giản đến như vậy. Tuy chỉ đơn giản đến vậy, nhưng bạn đã có thể mang lại những kết quả vô cùng như ý. Và đây cũng là mong muốn của hầu hết các phụ huynh khi lựa chọn bàn học cho con em của mình.

Những tiêu chí quan trọng khi chọn bàn học cho bé mẫu giáo

Với bàn học sinh dành cho các cấp độ và lứa tuổi khác nhau. Thì đều cần có những tiêu chuẩn riêng biệt. Chẳng hạn như tiêu chuẩn về kích thước dành cho từng lứa tuổi. Màu sắc của những bộ bàn ghế phải chọn sao cho phù hợp…Và điều đặc biệt nhất chính là lựa chọn những bộ bàn học cho bé sao cho phải phù hợp. Và bảo vệ sức khỏe học đường là nhiệm vụ quan trọng nhất. Vì vậy mà cha mẹ nên mua ngay những bộ bàn học thông minh của IK KIDS cho con em mình sử dụng. Và đây là những tiêu chí quan trọng khi chọn bàn học cho bé mẫu giáo.

Ở mỗi giai đoạn, bé sẽ cần có bộ bàn ghế ngồi học phù hợp với cân nặng và chiều cao của bé

Lựa chọn bàn học có chiều cao phù hợp.

Khi bé học mẫu giáo, cha mẹ cần lựa chọn bàn ghế phù hợp với chiều cao của bé. Không được chọn bàn học quá cao, hoặc quá thấp. Bởi những bộ bàn học này có chiều cao không phù hợp đều sẽ làm ảnh hưởng sức khỏe của trẻ. Đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp tới cột sống và đôi mắt của trẻ. Nên việc lựa chọn bàn học có chiều cao phù hợp là rất quan trọng.

Đa số ở độ tuổi này, cha mẹ nên lựa chọn những bộ bàn học cho bé có kích thước bàn là 50cm, còn kích thước của ghế là 30cm. Còn với những bé phát triển cao lớn hơn về thể hình. Cha mẹ có thể lựa chọn bàn học có chiều cao là 60cm, và chiều cao của ghế là 35cm.

==>> XEM NGAY: Có Nhất Thiết Chọn Thanh Lý Bàn Học Chống Gù Để Mua Cho Bé?

Luôn giữ khoảng cách an toàn từ mắt tới bàn để bảo vệ mắt không bị cận thị

Chọn bàn và ghế tách rời nhau.

Một yếu tố rất nhiều cha mẹ quên, đó là phải mua bàn ghế tách rời nhau. Với những bộ bàn ghế tách rời nhau. Phụ huynh có thể dễ dàng điều chỉnh khoảng cách từ ghế tới mặt bàn. Sự điều chỉnh này sẽ khiến trẻ thoải mái hơn khi ngồi học tập. Sẽ góp phần giúp trẻ phát triển tốt hơn. Và tạo cho trẻ có được tư thế ngồi học chuẩn ngay từ đầu.

Những bộ bàn ghế liền nhau cha mẹ đặc biệt không nên mua. Do được cấu tạo liền nhau nên không thể điều chỉnh khoảng cách giữa bàn và ghế. Bởi vậy, sẽ không thể điều chỉnh ghế lại gần bàn học. Khi đó, trẻ sẽ phải nhoài người về phí trước gây cong vẹo cột sống và cận thị.

Chọn ghế có tựa lưng và điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn.

Những bộ bàn ghế có phần tựa lưng sẽ mang lại cho trẻ cảm giác thoải mái. Phần tựa lưng của ghế không khác nào hệ thống massage cho cột sống. Bởi khi ngồi học, phần cột sống phải chịu lực toàn bộ phần thân trên. Nên sẽ rất dễ mệt mỏi, vì vậy mà phần tựa lưng của ghế là rất quan trọng. Trẻ sẽ cảm thấy tan biến mỏi mệt sau khi dựa lưng vào ghế. Giúp cột sống giải phóng được trọng lực lên lưng. Giúp bảo vệ cột sống một cách an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *